Bán Hoa Gây Quỹ Nhân Ngày 20-10 [2016]

Bán Hoa Gây Quỹ Nhân Ngày 20-10 [2016]

CHƯƠNG TRÌNH “BÁN HOA GÂY QUỸ” NHÂN NGÀY 20-10

Ngày 20/10 là ngày trọng đại tôn vinh phái đẹp trên cả nước cũng là ngày để gắn kết yêu thương, chia sẻ hạnh phúc.

Đầu tiên, Xin kính chúc quý Bà, quý Mẹ, quý Cô, quý chị cùng các em luôn luôn vui vẻ, dồi dào sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc.
Tiếp bước truyền thống tốt đẹp hằng năm, CLB tổ chức chương trình “Bán Hoa Gây Quỹ” với mục đích gây quỹ giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn của những mảnh đời bất hạnh ngoài xã hội. Hãy ủng hộ chương trình ý nghĩa CLB để tạo nên một ngày lễ thật đặc biệt, ấm áp. Mỗi bông hoa bạn ủng hộ CLB không đơn thuần chỉ là một bông hoa xinh đẹp với ý nghĩa như là lời yêu thương gửi đến người bạn yêu quý. Mà ý nghĩa của nó còn được nhân lên gấp bội bởi tình yêu thương đó sẽ còn được gửi đến các hoàn cảnh khó khăn.

Những ngày gần đây, những người con xa quê và người dân cả nước cùng hường về “Miền Trung ruột thịt” nơi đang phải gồng mình chống chọi với cơn lũ lịch sử, hàng nghìn chục nghìn ngôi nhà bị nhấn chìm trong bể nước, hàng ngàn người dân đang tuyệt vọng trên mái nhà, đang sống trong cảnh màn trời chiếu đất, lực lượng cứu hộ nhiều nơi cũng bất lực
Với tinh thần “một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ” nhằm chia sẻ sự đau thương, mất mát câu lạc bộ Thiện Nguyện Tanpopo kêu gọi mọi người hãy cùng nhau chung sức, chung lòng, người có sức góp sức, người có công góp công, người có của góp của để giúp đồng bào vùng lũ vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

Tanpopo tổ chức hoạt động bán hoa Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 nhằm gây quỹ và nhận sự ủng hộ của quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm. Chính vì vậy, anh chị và các bạn có nhu cầu mua hoa để tặng người thân xin vui lòng ủng hộ gian hàng hoa của CLB Thiện Nguyện Tanpopo:
<3 Thời Gian: Ngày 18, 19, 20 /10/2016.
<3 Địa Điểm : Cổng trường ĐH Sư Phạm – TP Đà Nẵng.

<3 Quý vị có nhu cầu xin liên hệ: 0963183704 (Thông) – 01659029983 (Việt)
Rất mong nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ và chia sẻ của mọi người.

Xin chân thành cảm ơn.

<3 Event: https://www.facebook.com/events/296228520764055/