Học tiếng Nhật Online

Chào mọi người.

– Như mình đã hứa, sẽ dạy thêm cho các bạn đã học ở CLB trước tết. Chính vì thế nếu ai chưa tìm được chỗ mới và mong muốn học tiếp Tiếng Nhật thì ib để mình biết số lượng và kiến thức của từng lớp mà lên kế hoạch học.
– Vì giờ chưa biết số lượng cũng như mong muốn các bạn học thế nào nên mình chưa có kế hoạch chi tiết. Nhưng mình tạm thời dạy từ xa với thời gian 7h30-9h30 giờ Việt Nam, Dự định, học qua skype và gởi bài tập các bạn làm.
– Các bạn gởi thông tin:
1. Họ tên
2. Lớp học trước đây nha.
3. Nguyện vọng.
Sau đó mình sẽ thông báo kế hoạch chi tiết nha.
Thân all.
– Mình sẽ thống nhất với số lượng đã đăng ký nha. Nếu các bạn thật sự muốn học thì mình cùng cố gắng vì nhiều vấn đề…….
– Theo mình thấy Các bạn phần lớn muốn giao lưu, mà trình độ thì có sự chênh lệch nên mình sẽ chia làm 2 lớp. Tạm đặt tên N5,N4.
– Mình sẽ làm nhóm kín để các bạn vào từng nhóm rồi mình đưa nội dung học theo từng lớp.
– Mình cũng chưa bao giờ dạy qua mạng thế này nên cũng không biết sao cho hiệu quả. Mình định sẽ:
1. Không hứa sẽ dạy các bạn đạt N5, N4 được nhưng mình sẽ dạy theo giáo trình nội dung sát với N5, N4 nhưng sẽ đề cao hơn về giao tiếp.
2. Mình sẽ đăng nội dung vào nhóm kín riêng từng lớp và các bạn làm theo yêu cầu: Học thuộc, đọc nhuyễn ghi Video gởi lại mình nghe mình chỉnh.
3. Trong đoạn hội thoại đó ngữ pháp mới sẽ hướng dẫn, giải thích ngữ pháp mới. Từ vựng các bạn tự tra để nâng cao tinh thần tự học.
4. Vì sẽ có 2 lớp nên mình sẽ dạy trong 2 buổi, mỗi buổi 1 tiếng đối với 1 lớp. Vì mũi giờ chênh lệch nên cũng khó cho các bạn cũng như mình. Thôi thì:
Lớp N5: 19h00-20h00 thứ 3,7.
Lớp N4: 20h00-21h00 thứ 3,7.
Mình học qua Skype hoặc cách gì đó mà học nhóm online được. Rồi mình cố gắng triển khai sớm nha. Các bạn đóng góp ý kiến nhiệt tình vì mình nghĩ các bạn học nhóm cũng nhiều nên biết phương pháp nào hiệu quả nhất.
Các bạn xem đóng góp ý kiến nha cách nào tốt nhất cho việc học hiệu quả.
Giáo trình: Các bạn đã có hết, giờ mình học tiếp thôi.

Thân ái.

————————-

Nguyễn Công Nguyên

Skype: kokoro.ute.vn

Email: [email protected]